Nhà Sản phẩmĐầu dò hàn siêu âm

Đầu ra siêu âm hàn siêu âm Đầu dò siêu âm công suất cao

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đầu ra siêu âm hàn siêu âm Đầu dò siêu âm công suất cao

Đầu ra siêu âm hàn siêu âm Đầu dò siêu âm công suất cao
Đầu ra siêu âm hàn siêu âm Đầu dò siêu âm công suất cao Đầu ra siêu âm hàn siêu âm Đầu dò siêu âm công suất cao Đầu ra siêu âm hàn siêu âm Đầu dò siêu âm công suất cao

Hình ảnh lớn :  Đầu ra siêu âm hàn siêu âm Đầu dò siêu âm công suất cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Rps-sonic
Chứng nhận: CE
Số mô hình: rps-5020-4z
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: USD150/PC FOB SHANGHAI
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 1 NGÀY
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 CÁI / THÁNG

Đầu ra siêu âm hàn siêu âm Đầu dò siêu âm công suất cao

Sự miêu tả
Tần số: 20khz Quyền lực: 2200W
Điện dung: 11000 ~ 12000 Chip gốm: 4PCS
Bảo hành: Một năm Kết nối vít: 3 / 8-24unf
Điểm nổi bật:

đầu dò siêu âm áp điện

,

đầu dò siêu âm tần số cao

Đầu dò siêu âm thu nhỏ 28 khz cho dụng cụ phá vỡ tế bào siêu âm

Tham số

Mục Tần số Trở kháng Điện dung
1628-4đ 28 6 4000

Giới thiệu

Đầu dò siêu âm thu nhỏ này được thiết kế và sản xuất bởi RPS-SONIC, và đầu dò này được thiết kế để phá vỡ tế bào (quy trình chất lỏng siêu âm trong phòng thí nghiệm). Tần số là 28khz, đường kính chỉ 16mm. Thông tin là hành động sử dụng năng lượng âm thanh để khuấy các hạt trong mẫu, cho các mục đích khác nhau như chiết xuất nhiều hợp chất từ ​​thực vật, vi tảo và rong biển. Tần số siêu âm (> 20 kHz) thường được sử dụng, dẫn đến quá trình này còn được gọi là siêu âm hoặc siêu âm. Trong phòng thí nghiệm, nó thường được áp dụng bằng cách sử dụng bể siêu âm hoặc đầu dò siêu âm, thường được gọi là siêu âm. Trong một máy giấy, một lá siêu âm có thể phân phối các sợi cellulose đồng đều hơn và tăng cường giấy. Sự cung cấp có nhiều tác dụng, cả hóa học và vật lý. Các tác động hóa học của siêu âm liên quan đến việc tìm hiểu ảnh hưởng của sóng âm trên các hệ thống hóa học, điều này được gọi là hóa học siêu âm. [3] Các tác động hóa học của siêu âm không đến từ sự tương tác trực tiếp với các loài phân tử. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng không có sự ghép nối trực tiếp của trường âm với các loài hóa học ở cấp độ phân tử có thể giải thích cho quá trình siêu âm hoặc phát quang siêu âm. Thay vào đó, trong hóa học siêu âm, các sóng âm thanh di chuyển qua một môi trường trung bình, tạo ra các biến đổi áp suất và các khe hở phát triển và sụp đổ, biến các sóng âm thanh thành năng lượng cơ học.

Các ứng dụng
Sonication có thể được sử dụng để sản xuất các hạt nano, chẳng hạn như nanem, tinh thể nano, liposome và nhũ tương sáp, cũng như để làm sạch nước thải, khử khí, chiết xuất polysacarit rong biển và dầu thực vật, chiết xuất anthocyanin và dầu chống oxy hóa khử lưu huỳnh, phá vỡ tế bào, xử lý polymer và epoxy, pha loãng keo dính, và nhiều quá trình khác. Nó được ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm, nước, thực phẩm, mực, sơn, sơn, xử lý gỗ, gia công kim loại, nanocompozit, thuốc trừ sâu, nhiên liệu, sản phẩm gỗ và nhiều ngành công nghiệp khác.

Sonication có thể được sử dụng để tăng tốc độ hòa tan, bằng cách phá vỡ các tương tác giữa các phân tử. Nó đặc biệt hữu ích khi không thể khuấy mẫu, như với ống NMR. Nó cũng có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các phản ứng hóa học nhất định được tiến hành. Sonication có thể được sử dụng để loại bỏ khí hòa tan từ chất lỏng (khử khí) bằng cách sonic chất lỏng trong khi nó ở trong chân không. Đây là một phương pháp thay thế cho các phương pháp đóng băng và bơm tan băng.

Trong các ứng dụng sinh học, sonication có thể đủ để phá vỡ hoặc hủy kích hoạt một vật liệu sinh học. Ví dụ, sonication thường được sử dụng để phá vỡ màng tế bào và giải phóng nội dung tế bào. Quá trình này được gọi là sonopination. Các túi nhỏ unilamellar (SUV) có thể được tạo ra bằng cách siêu âm của một sự phân tán của các túi đa bào lớn (LMV). Sonication cũng được sử dụng để phân đoạn các phân tử DNA, trong đó DNA phải trải qua giai đoạn siêu âm ngắn được cắt thành các mảnh nhỏ hơn.

Sonication thường được sử dụng trong công nghệ nano để phân tán đều các hạt nano trong chất lỏng. Ngoài ra, nó được sử dụng để phá vỡ các tập hợp của các hạt keo có kích thước micron.

Sonication cũng có thể được sử dụng để bắt đầu các quá trình kết tinh và thậm chí kiểm soát các kết tinh đa hình. Nó được sử dụng để can thiệp vào các kết tủa chống dung môi (kết tinh) để hỗ trợ trộn và cô lập các tinh thể nhỏ.

Sonication là cơ chế được sử dụng trong làm sạch siêu âm Các hạt nới lỏng bám dính trên bề mặt. Ngoài các ứng dụng khoa học trong phòng thí nghiệm, phòng tắm âm thanh còn có các ứng dụng bao gồm làm sạch các vật như kính và trang sức.

Sonication được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm là tốt. Các ứng dụng chính là để phân tán để tiết kiệm các chất thải đắt tiền (mayonnaise) hoặc để tăng tốc quá trình lọc (dầu thực vật, v.v.). Các thí nghiệm với sonation cho lão hóa nhân tạo của rượu và đồ uống có cồn khác đã được tiến hành.

Các mẫu đất thường được siêu âm để phá vỡ các cốt liệu đất; điều này cho phép nghiên cứu các thành phần khác nhau của cốt liệu đất (đặc biệt là chất hữu cơ của đất) mà không cần xử lý hóa học khắc nghiệt.

Sonication cũng được sử dụng để chiết xuất microfossils từ đá.

Tại sao RPS-SONIC TRANSDUCER:

1. Mỗi đầu dò chỉ có một số theo dõi, bạn có thể kiểm tra tham số từ saler của chúng tôi bất kể nó đã qua bao lâu.

2. Tất cả các đầu dò với bảo hành một năm.

3. Chuyên ngành siêu âm trong hơn mười năm

4. Mỗi đầu dò với 24 giờ thử nghiệm cũ trước khi giao hàng.

5. Đóng gói tốt, không có vấn đề đóng gói trong suốt 10 năm kinh doanh xuất khẩu.

6. Mọi khách hàng sẽ nhận được hồ sơ mua hàng và có những phần thưởng nhất định sau khi tích lũy

Dịch vụ và giao hàng

  • Bảo hành một năm cho đầu dò.
  • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu kỹ thuật bất cứ lúc nào.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho khách hàng nước ngoài, cũng sẽ giữ bí mật cho khách hàng của chúng tôi.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản phẩm tùy chỉnh cho số lượng nhỏ cũng.
  • Lô hàng của Fed-EX / DHL / UPS / TNT

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)