Nhà

Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

R-Trách nhiệm P-Products S-Service

bán đúng sản phẩm thay vì đắt

Rps-sonic, bao gồm một vài người trẻ tuổi rất yêu thích siêu âm. Các thành viên sáng lập của RPS-SONIC có trình độ Cử nhân trung bình trở lên. Họ đã làm việc trong ngành siêu âm hơn 5 năm và có nhiều kinh nghiệm về siêu âm. Triết lý kinh doanh của công ty là: Đừng mù quáng quảng bá bất kỳ sản phẩm nào, hãy tìm sản phẩm phù hợp với khách hàng. Vì vậy, trước mỗi đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận tất cả các chi tiết, bao gồm chi tiết ứng dụng, điều kiện thiết bị, thông tin cụ thể của thiết bị.

Và chúng tôi có công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp HangZhou LanBen Trade Co., Ltd, có thể xuất khẩu sang bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Trước năm 2012, chúng tôi chỉ bán thiết bị hàn thứ hai branson / dukane / rinco / herrman / telsonic, trong suốt hai mươi năm phát triển, chúng tôi thấy, ngày càng có nhiều người gặp vấn đề với phần cốt lõi của thiết bị phát điện siêu âm và bộ chuyển đổi, vì vậy chúng tôi quyết định bắt đầu kinh doanh đầu dò và máy phát điện của đầu dò và máy phát điện riêng của chúng tôi. Nhiều người dùng cuối gặp phải vấn đề đầu dò, họ không biết tại sao đầu dò bị hỏng và thay đổi đầu dò đắt tiền từng cái một. Trên thực tế, một bộ chuyển đổi branson / dukane / rinco có thể sử dụng 10 ~ 30 năm, thậm chí bộ chuyển đổi rẻ nhất có thể sử dụng khoảng 5 năm. Vì vậy, phải có một số lý do nếu đầu dò của bạn bị hỏng trong một năm. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn xây dựng Rps-sonic, chúng tôi cần giúp nhiều người dùng cuối biết thêm về đầu dò, sử dụng thiết bị siêu âm tốt hơn, để tiết kiệm chi phí khi gặp sự cố.

Tương tự như máy phát điện, hoạt động không hợp lý có thể rút ngắn tuổi thọ sử dụng của máy phát siêu âm. Vì vậy, chúng tôi phải thực hiện yêu cầu kỹ thuật trước khi vận hành máy hàn siêu âm. Điểm mấu chốt của máy siêu âm là cộng hưởng, chỉ giữ cho mọi bộ phận trong cộng hưởng có thể làm cho hệ thống trong môi trường làm việc tốt nhất.

Cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn còn rất nhiều máy hàn telsonic Branson / dukane / rinco / herrman, để chúng tôi có thể xác nhận mọi đầu dò / máy phát mà chúng tôi chế tạo có thể khớp với máy ban đầu.

Tất nhiên chúng ta có thể thay thế đầu dò / máy phát cho máy hàn telsonic Branson / dukane / rinco / herrman, chúng ta cũng có thể chế tạo đầu dò / máy phát cho bất kỳ ứng dụng nào của thiết bị siêu âm của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho khách hàng nước ngoài, chúng tôi đã có khách hàng OEM ở Mỹ và Đức.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trong khu vực siêu âm, vui lòng liên hệ với Rps-sonic.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : RPS-SONIC

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 300-500

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ