Nhà Sản phẩmCông cụ hàn siêu âm

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ
Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ

Hình ảnh lớn :  Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Rps-sonic
Chứng nhận: CE
Số mô hình: RPS-R20
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng carton
Thời gian giao hàng: 1 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 200 CÁI / THÁNG

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ

Sự miêu tả
tần số: 35KHz Quyền lực: 800W
sừng: titan Cân nặng: 120kg
Ứng dụng: May, Deburring
Điểm nổi bật:

Máy khâu siêu âm 35m / phút

,

Máy khâu siêu âm 35Khz

,

Máy khâu bộ đồ bảo vệ bằng sóng siêu âm

Máy may siêu âm tốc độ cao 35Khz để may bộ quần áo bảo vệ

 

Tham số

 

Mục Tham số
Tần số 35Khz
Quyền lực 800W
Ceramice chip 4chips
Tốc độ 35m / phút trong tối đa
Chiều rộng hàn Tối đa 15mm
Hàn sừng Còi quay 35Khz
Kiểu hàn Tiếp tục hàn

 

Sự miêu tả

 

Máy may sử dụng kim để truyền động chỉ để khâu hai mảnh vải lại với nhau.Trong quá trình luồn kim, không những miếng vải bị xuyên thủng mà giữa miếng vải và miếng vải không còn sợi dây kết dính mà người ta dùng một sợi chỉ mảnh để buộc chúng lại với nhau.Bằng cách này, vải dễ bị kéo và sợi chỉ dễ bị đứt.Các loại vải nhựa nhiệt dẻo có thể được khâu lại với nhau bằng cách hàn không khí nóng.Kim và chỉ không cần thiết, nhưng nhiệt độ hàn không dễ kiểm soát và tốc độ hàn chậm.

Hệ thống khâu liền mạch siêu âm có thể may hầu hết các loại vải nhiệt dẻo.So với đường khâu bằng kim thông thường, đường khâu siêu âm không yêu cầu đường kim mũi chỉ, có đặc điểm là độ bền của đường khâu cao, độ kín khí tốt và tốc độ may nhanh.Và hệ thống khâu liền mạch siêu âm cũng giải quyết triệt để vấn đề không nhất quán giữa hướng chuyển động của đầu hàn siêu âm và hướng chuyển động của vải, và nó sẽ thay thế máy khâu thông thường ở mức độ lớn.

Hệ thống khâu liền mạch siêu âm bao gồm đầu dò siêu âm 35k, còi (chức năng cố định), đầu hàn hình đĩa và hỗ trợ tổ hợp nguồn điện điều khiển số đặc biệt.Bộ nguồn điều khiển số siêu âm chuyển đổi điện lưới thành dòng điện xoay chiều tần số cao và điện áp cao 35k và cung cấp cho đầu dò siêu âm.Đầu dò siêu âm chuyển đổi năng lượng điện thành cơ năng (siêu âm).Đầu dò tạo ra biên độ khi nó kéo dài theo hướng dọc, sau đó được truyền tới đầu hàn hình đĩa thông qua sừng.Vì vậy, đầu hàn hình đĩa được hàn, được trang bị với khung, bánh xe ép và các cơ cấu phụ trợ và các bộ phận điều khiển, nó là một máy may cắt siêu âm hoàn chỉnh.

 

Đặc trưng

 

Công nghệ cốt lõi của hệ thống đường khâu liền mạch siêu âm nằm ở việc sử dụng đầu hàn hình đĩa để hàn đường may, chuyển đổi một cách khéo léo rung động dọc của đầu dò thành rung động xuyên tâm của đầu hàn hình đĩa tỏa ra 360 ° trong hướng đường kính.Và khác với máy ren truyền thống, máy ren truyền thống nói chung được cấu tạo bởi một đầu dao phẳng và một con lăn có hoa văn.Do đầu dao cố định nên dễ gây biến dạng và nhăn các loại vải như vải trong quá trình làm việc.Máy may liền khối sử dụng hai đĩa rung để may vải, giải quyết tốt vấn đề này.Điều này không chỉ làm giảm đáng kể khối lượng của chính hệ thống rung, mà còn giảm đáng kể kích thước lắp đặt, toàn bộ máy đẹp, giảm khối lượng, giảm trọng lượng rất nhiều.

 

Lợi thế

 

Độ ổn định cao: Chuyển động quay của bánh hàn và bánh ép hoàn toàn đồng bộ trong quá trình khâu liền mạch bằng sóng siêu âm, không có sự chênh lệch về tốc độ và góc, và nó sẽ không gây ra sự kéo căng, biến dạng hoặc biến dạng của vải, và độ chính xác là cực kỳ cao.Do hiệu ứng nóng chảy, không cần sử dụng kim và chỉ, sản phẩm không thấm nước, nhẹ hơn và dễ dàng gấp lại.
Đồng bộ hóa hàn và cắt: Thiết bị khâu liền mạch siêu âm không chỉ thích hợp cho khâu liên tục mà còn để cắt hàng dệt trong khi hàn và thực hiện dải mép tự động.
Không có bức xạ nhiệt: Khi khâu siêu âm, năng lượng xuyên qua lớp vật liệu để hàn và không có bức xạ nhiệt.Trong quá trình khâu liên tục, nhiệt sẽ không được truyền vào sản phẩm, điều này đặc biệt có lợi cho việc đóng gói các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt.
Đường hàn có thể điều khiển được: vải được kéo bằng bánh hàn và con lăn áp lực, và vải được hàn bằng sóng siêu âm.Có thể thay đổi kích thước đường hàn và đường dập nổi bằng cách thay thế bánh xe áp lực, linh hoạt và thuận tiện hơn khi sử dụng.
Phạm vi ứng dụng rộng rãi: tất cả các loại vải nhiệt dẻo (làm mềm sau khi gia nhiệt), các loại băng đặc biệt và màng có thể được hàn bằng thiết bị khâu liền mạch siêu âm và các con lăn được làm bằng thép tôi để kéo dài tuổi thọ.

 

Ứng dụng

 

Các ngành kỹ thuật: túi lọc, vật tư y tế, nệm và gối y tế, chăn kim, khăn trải giường phẫu thuật, giấy bạc, áo chống đạn, rèm và mái hiên, bộ lọc xếp nếp, rèm tắm, vải đệm, bọc ghế, mô-đun MBR, v.v.
Công nghiệp quần áo: quần áo ngoài trời, quần áo bảo hộ, áo lót, đồ lót, quần áo y tế và rèm cửa, vỏ mềm, đồ thể thao, quần áo phòng sạch, v.v.
Công nghiệp ô tô: nội thất ô tô và các hạng mục cách nhiệt, vỏ bảo vệ ô tô, mái hiên, v.v.

 

 

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ 0

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ 1

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ 2

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ 3

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ 4

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ 5

Máy may hàn siêu âm 35Khz 35m / phút cho bộ đồ bảo vệ 6

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Fiona

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)