Nhà Sản phẩmBộ xử lý chất lỏng siêu âm

Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào

Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào
Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào

Hình ảnh lớn :  Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Rps-sonic
Chứng nhận: CE
Số mô hình: RPS-L20
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng carton
Thời gian giao hàng: 1 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200 CÁI / THÁNG

Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào

Sự miêu tả
tần số: 20KHz Quyền lực: 1500 ~ 2000w
Chất liệu sừng: Hợp kim titan Kích thước sừng: Tùy chỉnh
Kích thước: 45 * 25 * 18cm Cân nặng: 8kg
Điểm nổi bật:

Bộ xử lý chất lỏng siêu âm Hợp kim titan

,

Bộ xử lý chất lỏng siêu âm 20kHz

,

Bộ xử lý chất lỏng siêu âm phá vỡ tế bào

Bộ xử lý chất lỏng siêu âm 20kHz để chiết xuất thuốc phá vỡ tế bào

 

 

Tham số

 

Mô hình SONO20-1000 SONO20-2000 SONO15-3000 SONO20-3000
Tần số 20 ± 0,5 KHz 20 ± 0,5 KHz 15 ± 0,5 KHz 20 ± 0,5 KHz
Quyền lực 1000 W 2000 W 3000 W 3000 W
Vôn 220 / 110V 220 / 110V 220 / 110V 220 / 110V
Nhiệt độ 300 ℃ 300 ℃ 300 ℃ 300 ℃
Sức ép 35 MPa 35 MPa 35 MPa 35 MPa
Cường độ âm thanh 20 W / cm² 40 W / cm² 60 W / cm² 60 W / cm²
Công suất tối đa 10 L / phút 15 L / phút 20 L / phút 20 L / phút
Vật liệu đầu tip Hợp kim titan Hợp kim titan Hợp kim titan Hợp kim titan

 

Sự miêu tả

 

Mục đích của việc phá vỡ tế bào là làm tổn thương thành tế bào và màng tế bào ở các mức độ khác nhau (tăng tính thấm) hoặc phá vỡ và giải phóng sản phẩm đích.Các phương pháp chính được sử dụng là cơ học và phi cơ học.

Nghiền cơ học có công suất xử lý lớn, tốc độ nghiền nhanh, thời gian ngắn, hiệu quả cao.Nó là một phương tiện quan trọng để nghiền tế bào quy mô công nghiệp.Tế bào dễ bị nghiền nát do bóp, cắt và va đập.Trong nhiều trường hợp, nội dung ô Tất cả được giải phóng.Do nhiệt sinh ra khi khuấy cơ học, cần phải có các biện pháp làm mát cho quá trình nghiền.Các phương pháp nghiền cơ học chính là nghiền hạt, đồng nhất áp suất cao, nghiền va đập và siêu âm.

Trong quá trình tách và chiết các sản phẩm sinh học, nếu chất đích là sản phẩm ngoại bào (như glucoamylase do nấm mốc tạo ra, v.v.) thì quá trình chiết tương đối đơn giản và chỉ cần tách rắn-lỏng trực tiếp để thu được dịch lọc trong. , và sau đó là hoạt động tách và thanh lọc;Nếu chất đích là sản phẩm nội bào hoặc các phân tử sinh học khác nhau trong các mô sinh học đa bào (chẳng hạn như phosphatase kiềm và các enzym nội bào khác, một số ngành biểu hiện gen ngoại sinh hoặc sản phẩm tế bào thực vật, v.v.), các tế bào hoặc mô cần được phá vỡ trước, Sao cho chất đích được giải phóng hoàn toàn vào dung dịch mà không làm mất hoạt tính sinh học.

Các sinh vật khác nhau hoặc các mô của các bộ phận khác nhau của cùng một sinh vật có các quy trình phá vỡ tế bào khác nhau, và các phương pháp được sử dụng bởi các tác nhân phá vỡ tế bào cũng khác nhau.Ví dụ, màng tế bào của các cơ quan động vật mỏng manh và dễ bị phá vỡ.Thực vật và vi sinh vật Đối với thành tế bào được cấu tạo từ cellulose và hemicellulose tương đối bền, phải áp dụng các phương pháp phá vỡ tế bào đặc biệt.

 

Ứng dụng

 

Máy nghiền bột tế bào siêu âm có thể được sử dụng để nghiên cứu khoa học trong y học.Các nghiên cứu trong y học chủ yếu là việc sử dụng rộng rãi chức năng nghiền nát.Khía cạnh này có yêu cầu kỹ thuật cực kỳ cao.

Máy nghiền tế bào siêu âm có thể được sử dụng để nghiền các tế bào động vật, thực vật, vi khuẩn, bào tử răng hoặc mô.Phân tán đất hiếm và các loại bột khoáng vô cơ khác nhau.

Máy nghiền tế bào siêu âm là một thiết bị lý tưởng để đẩy nhanh tốc độ phản ứng hóa học, sinh học và vật lý học và đẩy nhanh quá trình khử khí của chất lỏng.

Máy nghiền bột siêu âm tế bào có thể chuẩn bị mủ cao su với kích thước gần một phần trăm micrômet;đồng nhất hỗn hợp "bất khả chiến bại";trùng hợp một số chất và kết tủa những chất khác.

Tóm lại, máy nghiền tế bào siêu âm có thể đạt được nhiều chức năng chiết xuất, nghiền thành bột, nhũ hóa, đồng nhất, huyền phù, đột biến, sol khí, khử khô nhanh, kết tinh và chuẩn bị các mẫu sinh học khác nhau dưới điệnn kính hiển vi.

 

Hợp kim titan 20kHz Bộ xử lý chất lỏng siêu âm để phá vỡ tế bào 0

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Fiona

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)