Nhà Sản phẩmCông cụ hàn siêu âm

Máy phát siêu âm kỹ thuật số màn hình cảm ứng 20Khz để hàn hóa chất

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy phát siêu âm kỹ thuật số màn hình cảm ứng 20Khz để hàn hóa chất

Máy phát siêu âm kỹ thuật số màn hình cảm ứng 20Khz để hàn hóa chất
Máy phát siêu âm kỹ thuật số màn hình cảm ứng 20Khz để hàn hóa chất Máy phát siêu âm kỹ thuật số màn hình cảm ứng 20Khz để hàn hóa chất

Hình ảnh lớn :  Máy phát siêu âm kỹ thuật số màn hình cảm ứng 20Khz để hàn hóa chất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Rps-sonic
Chứng nhận: CE
Số mô hình: RPS-DG4200
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: negotiable
Thời gian giao hàng: 1 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200 CÁI / THÁNG

Máy phát siêu âm kỹ thuật số màn hình cảm ứng 20Khz để hàn hóa chất

Sự miêu tả
tần số: 20KHz Quyền lực: Tối đa 4200W
Ứng dụng: hàn siêu âm, siêu âm sonochemistry Cân nặng: 7kg
Kiểu: Màn hình cảm ứng, kỹ thuật số
Điểm nổi bật:

Màn hình cảm ứng Máy phát siêu âm kỹ thuật số

,

Máy phát siêu âm kỹ thuật số kích thích riêng biệt

,

Máy phát siêu âm kỹ thuật số Sonochemistry

Màn hình cảm ứng 20Khz Máy phát điện kỹ thuật số siêu âm cho hàn siêu âm / Sonochemistry

Màn hình cảm ứng 4200w Máy ​​phát kỹ thuật số siêu âm để hàn siêu âm / Sonochemistry

 

Tham số

 

Mục Tham số
Quyền lực Tối đa 4200In
Dải tần số ± 800hz
Nhiệt độ hoạt động ≤50 ℃
Tần số 20Khz
Công suất đếm 3000 mặt hàng
Điều chỉnh biên độ 10% ~ 100%
Vôn 110V / 220V
Mạch điện Kỹ thuật số, kích thích riêng biệt

 

Sự miêu tả

 

Máy phát siêu âm, còn được gọi là bộ nguồn truyền động siêu âm, hộp điện tử và bộ điều khiển siêu âm, là một phần quan trọng của hệ thống siêu âm công suất cao.Chức năng của máy phát sóng siêu âm là biến đổi điện năng thành tín hiệu dòng điện xoay chiều tần số cao kết hợp với đầu dò siêu âm để truyền động cho đầu dò siêu âm hoạt động.Nguồn điện siêu âm công suất cao thường áp dụng dạng mạch chuyển đổi nguồn điện từ khía cạnh hiệu suất chuyển đổi.Nguồn cung cấp năng lượng siêu âm được chia thành nguồn điện tự kích thích và nguồn điện kích thích khác.Công suất tự kích thích được gọi là bộ nguồn tương tự siêu âm, và công suất tự kích thích khác được gọi là bộ tạo sóng siêu âm.

Máy phát siêu âm có thể giám sát tần số làm việc và công suất của hệ thống siêu âm công suất cao.

có thể điều chỉnh các thông số khác nhau trong thời gian thực theo yêu cầu khác nhau của người dùng: chẳng hạn như công suất, biên độ, thời gian chạy, v.v.

Tinh chỉnh tần số: Điều chỉnh tần số sao cho đầu dò sóng siêu âm luôn hoạt động ở trạng thái, hiệu suất đạt được, phạm vi điều chỉnh là 2%.

Tần suất chạy theo tự động: Sau khi thiết bị hoàn thành các cài đặt ban đầu, thiết bị có thể hoạt động liên tục mà không cần điều chỉnh máy phát điện.

Điều khiển biên độ: Khi tải trọng thay đổi trong quá trình làm việc của đầu dao, đặc tính truyền động có thể được tự động điều chỉnh để đảm bảo biên độ ổn định của đầu dao.

Bảo vệ hệ thống: Khi hệ thống làm việc trong môi trường hoạt động không phù hợp, máy phát điện sẽ ngừng hoạt động và phát ra báo động để bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng.

Điều chỉnh biên độ: Biên độ có thể được tăng hoặc giảm ngay lập tức trong quá trình làm việc và phạm vi cài đặt của biên độ: 0% ~ 100%.

Tìm kiếm tần số tự động: Tần số làm việc của đầu dao có thể được tự động xác định và lưu trữ.

 

Đặc trưng

 

1. Độ ổn định cao: Máy phát hàn siêu âm sử dụng các mạch tích hợp kỹ thuật số hoàn toàn và bộ xử lý chống nhiễu hiệu suất cao được nhập khẩu.Nó làm giảm số lượng các thành phần, đơn giản hóa cấu trúc phần cứng và tăng chức năng điều chỉnh điện áp để cải thiện độ tin cậy và ổn định của hệ thống.
2. Theo dõi tần số tự động: công nghệ tổng hợp tần số kỹ thuật số kết hợp với công nghệ điều khiển hỗn hợp theo dõi tần số vòng có khóa pha kỹ thuật số có thể loại bỏ nhiệt độ, tải trọng tĩnh, khu vực xử lý, mài mòn dụng cụ và các yếu tố khác. Bộ điều chỉnh tương tự thông thường khó khắc phục thiếu sót, có lợi cho điều chỉnh thông số.Thật thuận tiện để sửa đổi sơ đồ điều khiển và thực hiện các chiến lược điều khiển mới khác nhau thông qua việc sửa đổi phần mềm chương trình.
3. Đầu ra mạnh mẽ: Nó sử dụng mô-đun công suất IGBT cộng với cấu trúc mạch dao động thú vị của nó, do đó công suất đầu ra gấp hơn 1,5 lần so với mạch tự kích thích truyền thống.
4. Điều chỉnh vô cấp biên độ: biên độ có thể được tăng hoặc giảm trong quá trình điều chỉnh, và cũng có thể được tinh chỉnh, ngăn chặn hiệu quả kích thước của các bộ phận nhựa có thể được hàn hoàn hảo, và giảm hiệu quả thâm nhập, cháy, v.v. .Phạm vi cài đặt của sản phẩm bị lỗi là 10% ~ 100%.
5. Bảo vệ thông minh và nhắc nhở cảnh báo lỗi: Máy phát siêu âm này có bảo vệ dòng điện khuôn quá cao, bảo vệ bù tần số, bảo vệ tổng đầu ra quá lớn.Khi thiết bị gặp sự cố, máy phát điện sẽ ngay lập tức ngừng hoạt động và nhắc nguyên nhân lỗi tương ứng cho đến khi kỹ thuật viên loại bỏ lỗi.

Máy phát siêu âm kỹ thuật số màn hình cảm ứng 20Khz để hàn hóa chất 0

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Fiona

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)