Nhà Sản phẩmCông cụ hàn siêu âm

Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm

Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm
Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm

Hình ảnh lớn :  Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Rps-sonic
Chứng nhận: CE
Số mô hình: RPS-R35
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng carton
Thời gian giao hàng: 1 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200 CÁI / THÁNG

Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm

Sự miêu tả
tần số: 35KHz Quyền lực: 800W
Vật chất: titan Cân nặng: 13kg
Biên độ bánh hàn: 18-28μm Máy phát điện: Kỹ thuật số
Điểm nổi bật:

Còi quay siêu âm 800w

,

Hàn âm xuyên tâm Còi quay siêu âm

,

Dụng cụ hàn siêu âm trục quay

35Khz 800w Còi quay siêu âm làm việc liên tục để hàn âm thanh xuyên tâm

Còi quay siêu âm 35Khz để hàn âm thanh xuyên tâm

 

Tham số

 

Mục Tham số
Tần số 35Khz
Quyền lực 800W
Ceramice chip 4chips
Tốc độ Tối đa 20m / phút
Chiều rộng hàn Tối đa 10mm
Hàn sừng Còi quay 35Khz
Kiểu hàn Tiếp tục hàn

Sự miêu tả

 

Khâu liền mạch siêu âm có thể may hầu hết các loại vải nhiệt dẻo.So với đường khâu bằng kim thông thường, đường khâu siêu âm không cần đến đường kim mũi chỉ, có độ bền đường khâu cao, độ kín tốt và tốc độ đường khâu nhanh.

Khi thiết bị hàn siêu âm tác động lên bề mặt nhựa nhiệt dẻo, nó sẽ tạo ra hàng chục nghìn dao động tần số cao mỗi giây.Năng lượng siêu âm được truyền đến khu vực hàn thông qua vật hàn, sẽ tạo ra nhiệt độ cao cục bộ.Do nhựa dẫn nhiệt kém, nhiệt tập trung ở vùng hàn làm cho bề mặt nhựa nóng chảy nhanh chóng, sau một áp lực nhất định mới bị tích tụ.

Máy may truyền thống sử dụng kim để truyền chỉ để may hai mảnh vải lại với nhau.Trong quá trình luồn kim, không những miếng vải bị xuyên thủng mà giữa miếng vải và miếng vải không còn sợi dây kết dính mà người ta dùng một sợi chỉ mảnh để buộc chúng lại với nhau.Bằng cách này, vải dễ bị kéo và sợi chỉ dễ bị đứt.Các loại vải nhựa nhiệt dẻo có thể được khâu lại với nhau bằng cách hàn không khí nóng.Không cần kim và chỉ, nhưng nhiệt độ hàn không dễ kiểm soát và tốc độ hàn chậm.

 

Đặc trưng

 

Công nghệ cốt lõi của hệ thống hàn liền mạch siêu âm nằm ở việc sử dụng đầu hàn hình đĩa để hàn đường nối, chuyển đổi một cách khéo léo rung động dọc của đầu dò thành rung động xuyên tâm tỏa ra ngoài 360 ° dọc theo đường kính của hình đĩa. đầu hàn.Và khác với máy ren truyền thống, máy ren truyền thống nói chung được cấu tạo bởi một đầu dao phẳng và các con lăn có hoa văn.Do đầu dao cố định nên dễ gây biến dạng và nhăn các loại vải như vải trong quá trình làm việc.Máy may liền khối sử dụng hai đĩa rung để may vải, giải quyết tốt vấn đề này.Điều này không chỉ làm giảm đáng kể khối lượng của chính hệ thống rung, mà còn giảm kích thước lắp đặt, toàn bộ máy đẹp, giảm khối lượng, giảm trọng lượng rất nhiều.

Hệ thống khâu liền mạch siêu âm có thể may hầu hết các loại vải nhiệt dẻo.So với đường khâu bằng kim thông thường, đường khâu siêu âm không yêu cầu đường kim mũi chỉ, có đặc điểm là độ bền của đường khâu cao, độ kín khí tốt và tốc độ may nhanh.Ngoài ra, hệ thống đường may siêu âm giải quyết triệt để vấn đề hướng chuyển động của đầu hàn siêu âm khác với hướng của vải và không đồng bộ.Ở một mức độ lớn, nó thay thế máy may thông thường.

 

Ứng dụng

 

1. Công nghiệp kỹ thuật: túi lọc, sản phẩm sức khỏe, nệm và gối y tế, chăn kim, khăn trải giường phẫu thuật, giấy bạc, áo chống đạn, rèm và mái hiên, bộ lọc xếp nếp, rèm tắm, vải đệm, bọc ghế, mô-đun MBR và nhiều loại khác.

2. Ngành công nghiệp quần áo: quần áo ngoài trời, đồ lót, quần áo và rèm y tế, vỏ mềm, quần áo thể thao, quần áo phòng sạch, v.v.

3. Ngành công nghiệp ô tô: các dự án nội thất và cách nhiệt ô tô, bạt bảo vệ ô tô, mái hiên, v.v.

 

Còi quay siêu âm 35Khz 800w để hàn âm thanh xuyên tâm 0

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Fiona

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)