Gửi tin nhắn
Nhà > các sản phẩm > Công cụ hàn siêu âm >
Công cụ hàn siêu âm hiệu quả Máy hàn siêu âm chống nước

Công cụ hàn siêu âm hiệu quả Máy hàn siêu âm chống nước

thợ hàn siêu âm tự làm

hàn siêu âm liên tục

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Hàng hiệu:

Rps-sonic

Chứng nhận:

CE

Số mô hình:

rps-WH216

Liên hệ với chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên:
thiết bị hàn siêu âm
Tần số:
20Khz
Quyền lực:
5000W
Chiều cao của khung tối đa:
280mm
Điều khoản thanh toán & vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1pcs
Giá bán
Negotiable
chi tiết đóng gói
HỘP GỖ
Thời gian giao hàng
5-8 ngày
Điều khoản thanh toán
T/T, Western Union
Khả năng cung cấp
200 CÁI / THÁNG
Mô tả Sản phẩm

hàn siêu âm chống thấm hiệu quả linh kiện điện tử 20khz

HÀN SIÊU LÀ GÌ?

Nói một cách đơn giản, hàn siêu âm sử dụng các dao động tần số cao để đốt nóng và liên kết hai phần đang chạm vào dưới áp suất. Những rung động tần số cao này vượt quá giới hạn thính giác của con người trong hầu hết các trường hợp. Phạm vi nghe của con người là từ 20 Hz đến 20 kHz trong khi tần số siêu âm được sử dụng trong các máy hàn này thường dao động từ 15 kHz đến 75 kHz. Kỹ thuật này đã được cấp bằng sáng chế vào những năm 60 và lần đầu tiên được sử dụng trong ngành công nghiệp đồ chơi. Kể từ đó, công nghệ tiếp tục phát triển và được sử dụng trong các ngành công nghiệp như y tế, điện tử, bao bì và ô tô. Hàn siêu âm có thể được sử dụng cho nhựa cũng như kim loại, nhưng bài viết này sẽ chủ yếu tập trung vào hàn nhựa. Để hiểu rõ hơn về hàn siêu âm, hãy kiểm tra các thành phần của máy hàn. Hàn với siêu âm là một quá trình kết hợp nhựa nhiệt dẻo hoặc kim loại bằng cách sử dụng nhiệt được tạo ra thông qua các hoạt động cơ học hoạt động ở tần số cao. Một năng lượng điện có tần số cao được tạo ra và được chuyển đổi thành chuyển động cơ học tần số cao này. Lực ứng dụng được sử dụng kết hợp với chuyển động cơ học để tạo ra ma sát nhiệt tại các bề mặt giao phối hoặc các khu vực khớp của kim loại hoặc nhựa nhiệt dẻo. Ma sát nhiệt này làm cho các bộ phận tan chảy với nhau, tạo thành một liên kết phân tử được tăng cường một khi các vật liệu nguội trở lại. Trong trường hợp kim loại, ma sát nhiệt làm tăng nhiệt độ của bề mặt kim loại lên khoảng một phần ba điểm nóng chảy của nó. Thay vì làm nóng chảy kim loại, ma sát nhiệt sẽ loại bỏ màng và oxit kim loại khỏi bề mặt kim loại, cho phép các nguyên tử kim loại di chuyển giữa các bề mặt và hợp nhất các kim loại lại với nhau.

Chức năng

1. Tự động theo đuổi tần số: hệ thống điều khiển thông minh, theo dõi tần số tự động.

2. điều chỉnh biên độ Vô hạn : điều chỉnh biên độ Vô hạn, biên độ tăng và giảm 5%;

3. bảo vệ thông minh: bảo vệ bù tần số, bảo vệ quá tải đầu ra, bảo vệ hư hỏng khuôn;

4. linh kiện điện: tất cả các linh kiện khí nén và linh kiện điện tử chính của máy được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản;

5. Cấu trúc thân máy bay: khung của máy sử dụng kết cấu thép đặc biệt và được chế tạo bằng gia công CNC đúc chính xác, khung chính xác hơn và ổn định hơn

Tham số:

Tần số

15Khz

20KHz

Máy phát điện

3000W / 5000W

2000W / 3000W

Mô hình hàn

Mô hình năng lượng mô hình thời gian, mô hình năng lượng, mô hình độ sâu

Điều chỉnh vi khoảng cách

Độ chính xác 20-100mm: 0,01 mm

Chiều cao của khung tối đa

280mm

Điện áp đầu vào

220v / 110v

Các ứng dụng
Lắp ráp siêu âm là phương pháp được lựa chọn cho nhiều ứng dụng trong thị trường ô tô, thiết bị, y tế, dệt may, bao bì, đồ chơi và điện tử, trong số những ứng dụng khác. Những lợi thế cơ bản của lắp ráp siêu âm - các mối hàn nhanh, mạnh, sạch và đáng tin cậy - là phổ biến cho tất cả các thị trường.

Thiết bị Trong thị trường khối lượng cao này, sự kín đáo, sức mạnh và cả ngoại hình mỹ phẩm là rất quan trọng. Các ứng dụng bao gồm: bàn ủi hơi nước, vỏ bơm, đũa hút bụi và cánh tay phun rửa chén.
Ô tô Con dấu kín trong các ứng dụng như ống kính, bộ lọc và van. Các ứng dụng khác bao gồm: cửa hộp găng tay, cụm thiết bị, bộ chuyển hướng không khí và cảm biến luồng khí lớn.
Kinh doanh Các tổ hợp "Sạch" với vật chất hạt giảm được sản xuất trên đĩa lưu trữ thông tin. Các ứng dụng khác bao gồm lắp ráp cho hộp mực ruy băng, và băng âm thanh và video.
Khách hàng Các hoạt động hàn, đặt cọc và tạo hình chính xác được sử dụng trong sản xuất Swatch®.
Điện Nhiều ứng dụng xếp và chèn thường được tự động hóa cho các yêu cầu sản xuất khối lượng lớn với độ tin cậy phù hợp. Các ứng dụng bao gồm: khối đầu cuối, đầu nối, công tắc (ví dụ: chuyển đổi, nhúng, quay nhanh và màng ngăn) và cụm lắp ráp.
Y khoa Không nhiễm bẩn và khả năng được vận hành trong phòng sạch cũng quan trọng như độ bền của mối hàn. Các bộ lắp ráp đáng tin cậy, có thể lặp lại cho các thiết bị hỗ trợ sự sống quan trọng được sản xuất với các khả năng mới trong kiểm soát quy trình. Các ứng dụng bao gồm: bộ lọc động mạch, bể đo nhịp tim, bộ lọc máu / khí, mặt nạ và bộ lọc / tăng vọt IV.
Bao bì Từ các gói vô trùng đến các ống kem đánh răng, khả năng lắp ráp siêu âm để bịt kín thông qua ô nhiễm sản phẩm trong khu vực khớp là một lợi thế lớn. Ngoài vẻ ngoài mỹ phẩm tốt, lắp ráp siêu âm cung cấp con dấu rõ ràng giả cho gói vỉ. Các ứng dụng bao gồm: hộp đựng gia vị, gói vỉ, túi nước trái cây, hộp nước trái cây và cốc giấy tráng nhựa.
Đồ chơi Trong ngành công nghiệp cạnh tranh cao này, việc loại bỏ chất kết dính, ốc vít và dung môi, hoặc các vật tư tiêu hao khác là một phần thưởng được thêm vào cho các tổ hợp mạnh mẽ, an toàn, không có flash.

Hàn thẻ RFID

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Công cụ hàn siêu âm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2023 ultrasonicweldingtool.com . Đã đăng ký Bản quyền.