Gửi tin nhắn
Nhà > các sản phẩm > Vòi phun siêu âm >
Vòi phun phun siêu âm 50Khz 100w cho ống nano carbon

Vòi phun phun siêu âm 50Khz 100w cho ống nano carbon

Vòi phun siêu âm 50Khz

Vòi phun phun siêu âm

Vòi phun siêu âm 100w

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Hàng hiệu:

Rps-sonic

Chứng nhận:

CE

Số mô hình:

RPS-AT50

Liên hệ với chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tính thường xuyên:
50Khz
Sức mạnh:
10~100w
Lưu lượng dòng chảy:
<20ml/phút
máy phát điện:
2000E/2000C
Giải pháp sử dụng:
98%
Điện áp:
220V/50Hz
Tên sản phẩm:
Vòi phun phun siêu âm 50Khz 100w cho ống nano carbon
Điều khoản thanh toán & vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 cái
Giá bán
negotiable
chi tiết đóng gói
CARTON
Thời gian giao hàng
1 NGÀY
Điều khoản thanh toán
T / T
Khả năng cung cấp
200 CÁI / THÁNG
Mô tả Sản phẩm

Tần số cao 50Khz 100w Ống phun phóng xạ siêu âm cho ống nano cacbon

 

50khz thiết bị atomization 30watt siêu âm phủ phun dễ sử dụng

 

Parameter

 

Điểm Parameter
Tần số 50Khz
Sức mạnh 10~100w
Tỷ lệ dòng chảy (ml/phút) 0 ~ 20 ml/phút
Chiều rộng phun 2~200mm
Sử dụng dung dịch trên 98%

 

 

Các vòi phun siêu âm

Như tên của chúng cho thấy, vòi bơm siêu âm sử dụng sóng âm tần số cao, vượt quá phạm vi nghe của con người.

chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng cơ học. Các bộ chuyển đổi nhận đầu vào điện dưới dạng tín hiệu tần số cao từ một máy phát điện và chuyển đổi nó thành

năng lượng cơ học ở cùng tần số.

Các chất lỏng được đưa vào thăm dò atomizing với việc sử dụng một máy bơm nhỏ hoặc có thể là nguồn hấp dẫn.Phạm vi rung động của bề mặt atomizing phải được kiểm soát cẩn thậnDưới cái gọi là kích thước quan trọng, năng lượng là

Nếu kích thước quá cao, chất lỏng thực sự bị xé ra, và "các mảnh" lớn của chất lỏng được phóng ra, một tình trạng được gọi là

Chỉ trong một dải hẹp của sức mạnh đầu vào là độ phình lý tưởng để sản xuất các đặc trưng của vòi phun, mờ mỏng, tốc độ thấp.

Việc kiểm soát tốt năng lượng đầu vào là điều phân biệt vòi phun hạt nhân siêu âm với các thiết bị siêu âm khác như máy hàn, chất ức chế và chất làm sạch siêu âm;những thiết bị khác dựa trên cavitation với sức mạnh đầu vào của hàng trăm đến hàng ngàn wattĐối với viêm siêu âm, mức năng lượng thường dưới 15 watt. Điều chỉnh mức đầu ra trên nguồn cung cấp năng lượng điều khiển sức mạnh.

Vì cơ chế atomization chỉ dựa trên chất lỏng được đưa vào

Do đó, mỗi vòi siêu âm có phạm vi dòng chảy vốn rộng.

 

Phân tử siêu âm
Hiện tượng được gọi là atomization siêu âm có nguồn gốc từ vật lý âm thanh cuối thế kỷ 19, đặc biệt là trong các tác phẩm của Lord Kelvin phổ biến.

Nói một cách đơn giản, khi một bộ phim lỏng được đặt trên một bề mặt mịn mà được đặt vào chuyển động rung động như vậy mà hướng rung động là vuông với bề mặt,chất lỏng hấp thụ một số năng lượng rung độngNhững sóng này, được gọi là sóng capillary,hình thành một mô hình lưới hình chữ nhật trong chất lỏng trên bề mặt với các đỉnh và hố thay thế thường xuyên kéo dài theo cả hai hướng.

Khi kích thước của rung động cơ bản được tăng lên, kích thước của sóng tăng tương ứng; nghĩa là, đỉnh trở nên cao hơn và hố sâu hơn.Cuối cùng đạt đến một chiều cao quan trọng mà ở đó chiều cao của sóng mao mạch vượt quá yêu cầu để duy trì sự ổn định của họKết quả là sóng sụp đổ và những giọt nước nhỏ được phóng ra từ đỉnh của các sóng thoái hóa bình thường đến bề mặt hạt nhân hóa.Một phép so sánh hữu ích giúp hình dung quá trình này xuất phát từ kinh nghiệm hàng ngày của chúng taCác sóng đại dương đến bờ biển trải qua một quá trình chuyển đổi từ ổn định trên nước mở đến bất ổn khi họ đến gần bờ biển. Sự bất ổn là rõ ràng khi các sóng tạo thành các bộ đứt bọt.

Lý do cho sự bất ổn trong loại sóng này là khi nó tiến gần bờ, đáy sóng tiếp xúc với đáy đại dương và bị chậm lại bởi lực ma sát.mặt khácTrong quá trình phá vỡ này, một loạt các giọt nhỏ được phóng ra từ bề mặt sóng.Mặc dù các cơ chế quản lý tạo ra một phun từ các mạch máu và sóng đại dương khác nhau, kết quả tương tự.

 

Vòi phun phun siêu âm 50Khz 100w cho ống nano carbon 0

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Công cụ hàn siêu âm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2023 ultrasonicweldingtool.com . Đã đăng ký Bản quyền.